Giới thiệu

Đã từ lâu chúng tôi mong muốn có được một trang web, nơi tập hợp được đầy đủ nhất các tài liệu tiếng Việt đã và đang được chia sẻ rải rác ở các ngóc ngách trên internet. Nó sẽ như một trang lib-gen của Việt Nam, là nơi bạn sẽ nghĩ đến đầu tiên khi tìm kiếm một cuốn truyện hay một tài liệu tham khảo chuyên ngành, hay một thứ gì đó mà bạn mong tìm được. Bạn sẽ không cần phải tải về lưu trữ trên thiết bị cá nhân rất nhiều thứ mà bạn có khi không bao giờ động đến, do rất khó tìm kiếm nếu bạn tổ chức file không tốt.

Và vào những ngày cuối thu 2018, chúng tôi bắt tay biến những mong muốn đó thành hiện thực. LibVui đã ra đời và dần dần hoàn thiện.

Đây sẽ là nơi chia sẻ các ebook/tài liệu (phần lớn là Tiếng Việt), với một số điểm khác biệt so với các trang chia sẻ miễn phí hiện tại:

  • Khối lượng tài liệu Tiếng Việt rất lớn do được tổng hợp tự động từ nhiều nguồn trên Internet và một số nguồn riêng.
  • Bạn đọc có thể đóng góp thông tin (gửi mail thông tin về nguồn tài liệu hay, chứa nhiều tài liệu mà web chưa có) để chúng tôi bổ sung vào engine tổng hợp dữ liệu.
  • Chúng tôi coi trọng việc tìm kiếm hơn là sắp xếp và liệt kê, do đó bạn cần nhập tên sách/tài liệu cần tìm hoặc các từ khóa liên quan (càng nhiều từ khóa càng dễ tìm đúng tài liệu). Thuật toán tìm kiếm đã được cải tiến để trả về kết quả nhanh chóng và chính xác nhất.
Chúng tôi mong muốn trang web đơn giản và hiệu quả nhất với mọi người, nơi bạn có thể tìm ebook mọi lĩnh vực một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Các tính năng vẫn đang được phát triển và hoàn thiện dần. Vui lòng gửi email cho chúng tôi nếu bạn gặp khó khăn hay có góp ý gì giúp trang web hoàn thiện hơn.
Email: libvuicom@gmail.com